Giới thiệu về xe nâng Kalmar – Cho thuê xe nâng Kalmar

cho-thue-xe-nang-kalmar

Xe nâng Kalmar là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực xe nâng sức nâng 15-45 tấn. Hãy cùng Chothuexenang theo dõi bài viết để biết được những thông tin cơ bản về xe nâng Kalmar

1. Tìm hiểu chung về xe nâng Kalmar

Xe nâng Kalmar là một loại xe nâng hàng chuyên dụng phục vụ xếp dỡ hàng container. Đây là một thiết bị xếp dỡ có sức nâng từ 40 đến 45 tấn, do công ty công nghiệp KALMAR của Thụy Điển sản xuất. Thiết bị này đã và đang được khai thác sử dụng rộng rãi ở rất nhiều cảng biển, kho bãi trên khắp thế giới.

Xe nâng Kalmar là loại xe nâng sử dụng động cơ diesel, phun nhiên liệu trực tiếp bằng hệ thống vòi phun điện tử, có Turbo tăng áp khí nạp để nâng cao hiệu suất động cơ.

Xe có kết cấu vững chắc để phù hợp với công việc nặng của quá trình làm việc. Khung xe được thiết kế có độ cứng chống xoắn cao, trọng tâm của xe thấp. Điều này làm tăng tính ổn định của xe. Cabin điều khiển của xe có thể di chuyển về phía trước để tăng khả năng quan sát của người điều khiển nhờ một hệ thống xy lanh thuỷ lực.

Hệ thống điều khiển của xe là hệ thống điều khiển mềm với các nút bấm, đèn báo và màn hình hiển thị. Sự ra đời của xe nâng là một sự thành công lớn của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật.

Xe nâng container Kalmar
Xe nâng container Kalmar

Nhưng việc sở hữu 1 chiếc xe nâng Kalmar là thật sự tốn kém nên đơn vị chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Kalmar 10 tấn , chothuexenang Kalmar 16 tấn , cho thuê xe nâng Bình Dương 35 tấn để phục vụ quý khách.

2. Cấu tạo của xe nâng Kalmar

Cũng giống như các dòng xe nâng khác, cấu tạo xe nâng Kalmar có đầy đủ những bộ phận cơ bản của một xe nâng hàng. Gồm:

  •  Cabin điều khiển: Là nơi người lái thao tác điều khiển xe nâng hoạt động theo mục đích. Điều đặc biệt là cabin của xe nâng Kalmar được thiết kế rất thông minh, có thể nhô hẳn về phía trước. Điều này sẽ giúp người lái quan sát được tốt hơn.
  • Động cơ diesel: nằm giữa 2 dầm chính của xe. Mức độ yếu khỏe của xe nâng phụ thuộc vào công suất của động cơ diesel.
  • Hộp số truyền động: là một hệ thống thay đổi số thuỷ lực với các hệ số bánh răng ăn khớp không đổi, được truyền công suất từ động cơ diesel thông qua một bộ chuyển đổi mômen. xe nâng Kalmar được thiết kế gồm 4 số tiến và 4 số lùi. Khi vận hành người lái sẽ điều chỉnh số cho phù hợp với địa hình và trọng lượng hàng.
  • Khung nâng hàng: được xem như đòn bẩy đẩy hàng lên cao. Nhờ lực từ động cơ tác động vào các pít tông đẩy khối lượng hàng lên vị trí mong muốn.
  • Hệ thống phanh xe: được đặt bên trong may ơ của các bánh xe chủ động có tác dụng giữ xe đứng yên khi cần thiết. xe nâng Kalmar sử dụng loại phanh đĩa ngâm trong dầu.
  • Cần ống lồng: Cần nâng được thiết kế theo kiểu thẳng đứng, được lồng trong ống kim loại siêu bền. Vừa có tác dụng bảo vệ vừa gia tăng sức mạnh của cần nâng.
xe-nang-kalmar
Thiết kế vững chắc của xe nâng Kalmar

3. Ưu điểm của xe nâng Kalmar

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất xe nâng khác nhau. Nhưng Kalmar luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng đặc biệt là về dòng xe nâng. Xe nâng Kalmar có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

3.1 Ưu điểm

– Khả năng chịu tải lớn

Sức nâng hàng có thể lên tới 45 tấn. Với thiết kế cần nâng chắc khỏe, động cơ diesel mạnh mẽ cho phép nâng những thùng container lớn mà không hề ảnh hưởng hoạt động của xe.

– Tuổi thọ cao

Động cơ diesel được chế tạo từ các loại vật liệu siêu bền, công suất thiết kế lớn. Có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau

– Ít tiếng ồn và khí thải

Động cơ diesel đốt cháy nhiên liệu dầu nhưng vận hành cực kỳ êm ái. Có tạo ra khí thải nhưng hầu như không đáng kể.

– Có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau

Khác với những dòng xe nâng điện, xe nâng Kalmar có thể làm việc trong mọi điều kiện môi trường. Các bộ phận đều được làm bằng vật liệu siêu bền, có khả năng chịu được sự ăn mòn do các yếu tố thời tiết mang lại. Có thể làm việc dưới mọi tình hình thời tiết, không kể nắng mưa mà không hề ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe.

– Sửa chữa, phụ tùng thay thế sẵn có

Xe nâng có thiết kế tương đối đơn giản, số lượng các chi tiết không nhiều. Vì vậy việc sửa chữa cũng đơn giản nếu chẳng may xe bị hỏng hóc. Bên cạnh cung cấp xe nâng thì Kalmar còn sản xuất phụ tùng chính hãng. Do đó việc thay thế rất dễ ,bạn có thể liên hệ với Samcovina.com.vn để mua phụ tùng xe nâng.

Xe nâng Kalmar mang lại hiệu quả và giá trị cho người sử dụng
Xe nâng Kalmar mang lại hiệu quả và giá trị cho người sử dụng

Bài viết này đã cung cấp các thông tin cơ bản về xe nâng Kalmar. Chúng tôi hy vọng nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng Kalmar thì hãy tìm đến chúng tôi.

Hotline: 0902.635.491 – 0902.318.549

Bài viết liên quan : Cho thuê xe nâng tay ở Bình Dương

Bài viết liên quan : Xe nâng tiếng anh là gì? Tên tiếng anh của các loại xe nâng

5/5 - (22 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call 0902.318.549