Cho thuê xe nâng Bình Dương – Chothuexenang.vn

cho thuê xe nâng Bình Dương

Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương. Công ty, nhà máy, nhà xưởng đang cần phải sử dụng đến xe nâng trong những việc chuyên chở, nâng hạ, xuống hàng container. Do vậy, dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương đã được ra đời để mang tới những lợi ích cho doanh nghiệp.

Cho thuê xe nâng tại Bình Dương mang lại lợi ích gì cho bạn ?

Sau đây chothuexenang.vn xin nói 3 lợi ích lớn nhất khi bạn thuê xe nâng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Công việc cần nâng đỡ hàng hóa như: kệ kho , nâng hạ hàng hóa lên xuống container , cần di chuyển với số lượng hàng hóa nặng thì việc thuê xe nâng là chính xác.

Đối với doanh nghiệp, công ty sản xuất thì việc sử dụng xe nâng rất cần thiết. Chính vì vậy, đã có rất nhiều doanh nghiệp chọn phương án thuê xe nâng thay vì mua xe nâng để tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì sửa chữa. Do đó, dịch vụ cho thuê xe nâng để cung cấp cho các doanh nghiệp và công ty ở khu vực Bình Dương , Đồng Nai , HCM

Tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi thuê xe nâng thay vì mua mới

Cho thuê xe nâng ở Bình Dương ( liên hệ 0902.318.549)

Thuê xe nâng để giảm bớt công việc nặng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương sẽ mang tới hiệu quả lao động cao hơn, tiết kiệm được thời gian, nguồn nhân lực. Qua đó, giảm được những chi phí phát sinh và làm tăng năng suất cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng

Khi thuê xe nần lợi ích lớn nhất chính là bạn sẽ không cần phải bỏ chi phí ra để sửa chữa, bảo dưỡng nếu có sự cố về máy móc.

Không tốn kém thời gian, công sức, chi phí cho việc sửa chữa
Không tốn kém thời gian, công sức, chi phí cho việc sửa chữa

Những việc bảo trì sửa chữa xe nâng thì Chothuexenang.vn sẽ lo cho bạn. Chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất khi gặp sự cố, khắc phục nhanh để tránh gián đoạn công việc của khách khi thuê xe nâng.

2. Các loại xe nâng cho thuê tại Bình Dương

Với mỗi loại xe nâng khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng với hàng hóa nhất định.

Có rất nhiều loại xe nâng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp
Có rất nhiều loại xe nâng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Xe nâng hàng hóa bằng tay

xe-nang-tay2
Xe nâng hàng bằng tay

Đây là loại xe nâng hàng có trọng tải tương đối nhẹ, cũng chính vì vậy mà kích thước của nó tương đối nhỏ gọn. Tầm nâng của xe ở mức vừa phải. Chính vì vậy, dòng xe nâng hàng này chỉ phù hợp đối với khối trọng tải hàng hóa từ 0,5 tấn đến 2,5 tấn.

Xem thêm  TOP các loại xe nâng hàng phổ biến nhất hiện nay.

Xe nâng điện

Đây là dòng xe nâng có động cơ chạy bằng điện năng và được cung cấp năng lượng bằng bình ắc quy. Thời gian hoạt động của xe nâng điện từ 6-8 tiếng , thời gian sạc đầy bình từ 10-12 tiếng.

Đây là dòng xe khi vận hàng có cảm giác êm ru, không xả khí thải độc hại ra ngoài môi trường. Chính vì vậy, đây là dòng xe nâng hàng được ưu tiên sử dụng nhiều trong môi trường làm việc kho xưởng sạch sẽ.

Xe nâng dầu

Xe nâng dầu Toyota

Đây là dòng xe nâng hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nguồn nhiên liệu là dầu diesel. Đối với dòng xe nâng dầu này, có các dòng xe thể nâng được lên đến 7 tấn,15 tấn,20 tấn,30 tấn. Xe hoạt động được trong những môi trường ngoài trời. Tuy nhiên, điểm hạn chế của dòng xe này chính là tiêu hao nhiều nhiên liệu, gây tiếng ồn to và thải nhiều khí độc hại.

Xe nâng Kalmar

cho-thue-xe-nang-kalmar
Cho thuê xe nâng Kalmar ( liên hệ: 0902.318.549 )

Xe nâng Kalmar là một loại xe nâng hàng chuyên dụng phục vụ xếp dỡ hàng container. Đây là một thiết bị xếp dỡ có sức nâng từ 40 đến 45 tấn, do công ty công nghiệp KALMAR của Thụy Điển sản xuất. Thiết bị này đã và đang được khai thác sử dụng rộng rãi ở rất nhiều cảng biển, kho bãi trên khắp thế giới.

Xem thêm: Giới thiệu xe nâng Kalmar

Xe nâng người Boom Lift

Cho thuê xe nâng người ( liên hệ: 0902.318.549)

Xe nâng người Boom Lift được ứng dụng trong môi trường làm việc trên cao cần ây dựng nhà xưởng, công trình trên cao lên đến 20m

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng nâng người Boom Lift

Cho thuê xe nâng Bình Dương giá rẻ

Xác định rõ mục đích sử dụng xe nâng hàng
Chothuexenang.vn có rất nhiều loại xe nâng theo nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng 5 tấn, xe nâng 10 tấn , xe nâng 20 tấn, xe nâng 30 tấn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cho thuê xe nâng nhanh nhất rẻ nhất.

Hotline: 0902.635.491 – 0902.318.549

Cho thuê xe nâng 24/7 khi khách hàng cần

Cung cấp dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu:

  • Thuê xe nâng theo ngày

  • Thuê xe nâng theo tháng

Có nhiều loại xe khác nhau cần phải tìm hiểu kỹ
Cung cấp nhiều loại xe nâng cho các nhu cầu khách nhau

Cho thuê xe nâng Bình Dương uy tín

Địa chỉ Cho Thuê Xe Nâng Bình Dương là Chothuexenang.vn , chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín tại Bình Dương.

Tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín, chuyên nghiệp
Tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín, chuyên nghiệp

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách cần thuê xe nâng tại Bình Dương sẽ tư vấn và báo giá thuê xe nâng phù hợp cho khách hàng. Điều này sẽ giúp người thuê xe lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Các bạn có thể đến showroom Cho thuê xe nâng Bình Dương , Đồng Nai , HCM để xem xe trực tiếp và đưa ra quyết định thuê xe nâng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call 0902.318.549