Cho thuê xe nâng tại Bình Dương , Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ

Hiện nay, cho thuê xe nâng tại Bình Dương tăng cao vì các công ty, nhà máy ở đây cần phải sử dụng đến xe nâng trong những việc chuyên chở, nâng đỡ hàng hóa. Tuy nhiên, giá thành mua mới những chiếc xe nâng này thường đắt đỏ. Do vậy, dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương đã được ra đời để mang tới những lợi ích cho doanh nghiệp.

1. Cho thuê xe nâng tại Bình Dương mang lại lợi ích gì cho bạn ?

Sau đây chothuexenang.vn xin nói 3 lợi ích lớn nhất khi bạn thuê xe nâng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

 • Công việc cần nâng đỡ hàng hóa lên cao như: kệ kho , lên xe container , cần xe di chuyển nhỏ gọn và với số lượng hàng hóa nặng thì việc thuê xe nâng là chính xác.
 • Đối với những doanh nghiệp, công ty dù có quy mô lớn thì việc sử dụng xe nâng là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, để đầu tư mua mới xe nâng sẽ tốn rất nhiều chi phí, đặc biệt là những doanh nghiệp cần sử dụng nhiều xe nâng trong cùng 1 thời gian thì tiết kiệm tối đa chi phí là thuê xe nâng bạn nhé.
Tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi thuê xe nâng thay vì mua mới
Tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi thuê xe nâng thay vì mua mới

Chính vì vậy, đã có rất nhiều doanh nghiệp không chọn phương án thuê xe nâng thay vì mua xe nâng. Do đó, dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương ra đời đã trở thành giải pháp vô cùng hoàn hảo.
Ngoài ra, nhiều công trình cần sử dụng xe nâng thường chỉ mang tính thời vụ , dự án hoặc công trình. Do vậy khi sở hữu một số lượng xe nâng chỉ sẽ là lãng phí nên thuê xe nâng là một giải pháp hết sức thông minh để tiết kiệm chi phí cho bạn

Thuê xe nâng để giải phóng sức lao động

Thuê xe nâng ngoài tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp còn có thể giải phóng được sức lao động. Bởi vì, khi sử dụng xe nâng hàng sẽ mang tới hiệu quả lao động cao hơn, tiết kiệm được thời gian, nguồn nhân lực. Qua đó, cắt giảm được những chi phí phát sinh và làm tăng lợi nhuận sản xuất của doanh nghiệp.

Liên hệ báo giá

 • Nhiên liệuĐiện
 • Tải trọng kg2.500
 • Chiều cao trục nâng mm3.000

Liên hệ báo giá

 • Nhiên liệuĐiện
 • Tải trọng kg2.000
 • Chiều cao trục nâng mm12.100
 • Năm sản xuất 2008

Liên hệ báo giá

 • Nhiên liệu Điện
 • Tải trọng kg1.600
 • Chiều cao trục nâng mm10.700
 • năm sản xuất
 • Giờ hoạt động 13.218

Liên hệ báo giá

 • Nhiên liệu Điện
 • Tải trọng kg 1600
 • Chiều cao trục nâng mm11500
 • năm sản xuất
 • Giờ hoạt động

Tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng

Việc sử dụng sức người để nâng đỡ những loại hàng hóa sẽ đồng nghĩa với việc tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Tuy nhiên, khi sử dụng xe nâng hàng lại hoàn toàn ngược lại. Điều mà chúng ta có thể nhận ra ngay ở đây chính là việc bạn sẽ không cần phải bỏ chi phí ra để sửa chữa, bảo dưỡng nếu có sự cố về máy móc.

Không tốn kém thời gian, công sức, chi phí cho việc sửa chữa
Không tốn kém thời gian, công sức, chi phí cho việc sửa chữa

Những trách nhiệm này hoàn toàn sẽ phụ thuộc vào chính bên cho thuê. Bởi vì, chothuexenang.vn sẽ sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất khi gặp sự cố, khắc phục nhanh để tránh gián đoạn công việc của đối tác khi thuê xe nâng.

2. Các loại xe nâng cho thuê tại Bình Dương

Khi tiến hành lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương, khách hàng sẽ cần cung cấp những thông tin cơ bản như là:

 1. Bạn đang cần nâng hàng hóa gì?
 2. Bạn cần xe nâng dầu hay điện ?
 3. Xe nâng bao nhiêu tấn ?
 4. Thuê xe nâng trong bao lâu ?

Với mỗi loại xe nâng khác nhau sẽ có sức làm việc đối với hàng hóa nhất định. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại xe nâng hàng phổ biến nhất hiện nay.

Có rất nhiều loại xe nâng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp
Có rất nhiều loại xe nâng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Xe nâng hàng hóa bằng tay

xe-nang-tay2
Xe nâng hàng bằng tay

Đây là loại xe nâng hàng có trọng tải tương đối nhẹ, cũng chính vì vậy mà kích thước của nó tương đối nhỏ gọn. Tầm nâng của xe ở mức vừa phải. Chính vì vậy, dòng xe nâng hàng này chỉ phù hợp đối với khối trọng tải hàng hóa từ 0,5 tấn đến 2,5 tấn.

Xe nâng điện

Đây là dòng xe nâng có động cơ chạy bằng điện năng và được cung cấp năng lượng bằng bình ắc quy. Thời gian hoạt động của xe nâng điện từ 6-8 tiếng , thời gian sạc đầy bình từ 10-12 tiếng.

Đây là dòng xe khi vận hàng có cảm giác êm ru, không xả khí thải độc hại ra ngoài môi trường. Chính vì vậy, đây là dòng xe nâng hàng được ưu tiên sử dụng nhiều trong môi trường làm việc kho xưởng sạch sẽ.

Xe nâng dầu

Xe nâng dầu Toyota

Đây là dòng xe nâng hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nguồn nhiên liệu gas, xăng và dầu diesel. Đối với dòng xe nâng dầu này, có các dòng xe thể nâng được lên đến 7 tấn,15 tấn,20 tấn,30 tấn. Xe hoạt động được trong những môi trường ngoài trời. Tuy nhiên, điểm hạn chế của dòng xe này chính là tiêu hao nhiều nhiên liệu, gây tiếng ồn to và thải nhiều khí độc hại.

3. Kinh nghiệm chọn thuê xe nâng phù hợp

Hiện nay, số lượng xe nâng trên thị trường đang có rất nhiều loại để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để thuê được chiếc xe nâng phù hợp thì chothuexenang xin chia sẽ sau đây:

cho thuê xe nâng
Cho thuê xe nâng Bình Dương , Đồng Nai, HCM
 1. Đầu tiên, cần phải xác định cấu trúc hàng hóa. Cùng với đó là tình trạng đóng gói của hàng hóa để có thể xác định lựa chọn loại xe tương ứng.
 2. Xác định môi trường làm việc của công ty: Những nơi có yêu cầu cao về lượng khí thải như nhà máy thực phẩm, các bạn nên lựa chọn dòng xe nâng điện và xe nâng động cơ bằng gas.
 3. Xác định không gian làm việc: Đối với kho hàng hay nhà xưởng có kích thước lối đi nhỏ, vòng cua gấp thì nên sử dụng xe nâng điện 3 bánh lái. Đối với những kho hàng được thiết kế đúng tiêu chuẩn, những dòng xe nâng trọng tải từ 3 tấn trở xuống đều có thể hoạt động bình thường.
 4.  Nếu bạn sử dụng xe để nâng hàng trong container thì cần chú ý thêm xe phải được lắp đặt thêm sang gạt cần tự động. Điều này sẽ giúp cho xe làm việc hiệu quả hơn khi nâng hàng trong container.

Quan tâm đến phụ tùng xe nâng

Tương tự như những loại máy móc khác, phụ tùng xe nâng cũng cần được bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng, tính chuyên dụng của máy. Dưới đây là những món phụ tùng mà bạn cần hết sức để ý khi chọn thuê xe nâng.

Tìm hiểu kỹ về phụ tùng, động cơ chi tiết xe nâng khi thuê
Tìm hiểu kỹ về phụ tùng, động cơ chi tiết xe nâng khi thuê
 • Lốp xe: Đây là bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống xe, bởi vì những chiếc lốp tốt sẽ giúp xe di chuyển nhanh hơn. Cho dù là dòng xe có mã lực lớn nhưng bánh xe không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Cần quan sát xem bánh ã mòn hay bị xì hơi hay chưa để lựa chọn xe cho phù hợp.
 • Ống thủy lực: Đây là phụ tùng thứ 2 mà bạn cần quan tâm tới đối với xe nâng. Cần kiểm tra tính chắc chắn của ống thủy lực, bởi vì điều này sẽ quyết định khả năng nâng hàng có trơn tru hay không. Ngoài ra, nó còn giúp xe di chuyển tốt hơn trong quá trình vận chuyển.
 •  Bình ắc quy: Đối với những dòng xe nâng sử dụng ắc quy, việc kiểm tra ắc quy sẽ đảm bảo được xe liệu có chạy tốt hay không. Đối với những dòng ắc quy không chuyên dụng thường là ắc quy chì – axit, nước, có điện dẫn thấp. Ngược lại, ắc quy chuyên dụng có dung lượng điện cao hơn gấp nhiều lần.

4. Kinh nghiệm tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe nâng tại Bình Dương

Xác định rõ mục đích sử dụng xe nâng hàng
Xác định rõ mục đích sử dụng xe nâng hàng

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng 5 tấn, xe nâng 10 tấn , xe nâng 20 tấn, xe nâng 30 tấn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cho thuê xe nâng

Đa dạng loại hình xe nâng cho khách hàng lựa chọn

Nếu bạn muốn thuê xe phục vụ trong thời gian ngắn, hoạt động ít thì không quá quan trọng. Tuy nhiên, khi bạn muốn thuê dài hạn ,thuê nhiều dòng xe phục vụ những công việc khác nhau thì điều này hết sức quan trọng. Địa chỉ lớn và uy tín mới nhiều sản phẩm lựa chọn, đáp ứng hầu hết công việc của doanh nghiệp bạn.

Có nhiều loại xe khác nhau cần phải tìm hiểu kỹ
Cung cấp nhiều loại xe nâng cho các nhu cầu khách nhau

5. Chothuexenang.vn – Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương uy tín

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Bình Dương là Chothuexenang.vn , chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín giá rẻ tại Bình Dương.

Tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín, chuyên nghiệp
Tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín, chuyên nghiệp

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách cần thuê xe nâng tại Bình Dương sẽ tư vấn về mặt chuyên môn cho khách hàng. Điều này sẽ giúp người thuê xe lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Các bạn có thể đến tại cửa hàng để xem xe trực tiếp và đưa ra quyết định thuê xe nâng.

5/5 (1 Review)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call
challenges-icon chat-active-icon