Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng – Các Loại Xe Nâng Thông Dụng

Thương hiệu xe nâng hàng Toyota Nhật Bản

Hầu hết những hoạt động kinh doanh hàng hóa đều sẽ cần sử dụng xe nâng hàng. Bởi vậy,dịch vụ cho thuê xe nâng phát triển để phục vụ cho các công ty đang cần thuê xe nâng theo ngày , theo ca hoặc mua xe nâng cũ giá rẻ để phục vụ công việc trong công ty

1. Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng hiện nay

Ngày nay, khi mà nền kinh tế có những sự phát triển vượt bậc, nước ta mở cửa đối với nhiều nước trên toàn thế giới. Do đó, nhu cầu nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa đang ngày càng tăng lên theo từng giai đoạn.

Nhu cầu cho thuê xe nâng hàng ngày nay phổ biến và thông dụng hơn
Nhu cầu cho thuê xe nâng hàng ngày nay phổ biến và thông dụng hơn

Nhu cầu thuê xe nâng điện ngày nay phổ biến và thông dụng hơn

Chính vì vậy, công tác vận chuyển hàng từ nhà kho lên xe hay từ xe về kho là điều thường xuyên cần thực hiện. Do đó, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng của các công ty, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị,…ngày càng tăng cao.

Chính vì vậy, các loại xe nâng hàng đã và đang trở thành thiết bị hỗ trợ con người vô cùng quan trọng. Với xe nâng hàng bằng tay, công ty, xí nghiệp sẽ giảm thiểu được nguồn nhân lực cho chính mình. Bên cạnh đó, những chi phí vận chuyển cũng vì vậy mà được giảm thiểu tương đối nhiều.

Giờ đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ được tầm quan trọng trong việc sử dụng xe nâng hàng có những lợi ích như thế nào đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc phân biệt các loại xe nâng sẽ giúp người mua, người thuê xe có thể hiểu được phần nào nhu cầu sử dụng của mình. Qua đó, tránh lãng phí những khoản tiền mà mình không mong muốn.

2. Các loại xe nâng cho thuê thông dụng

Trên thị trường hiện nay, số lượng hãng xe được ra mắt rất nhiều. Đối với những thương hiệu khác nhau, khách hàng sẽ có những mẫu xe tương ứng. Dưới đây là các loại xe nâng hàng phổ biến nhất hiện nay.

  • Xe nâng hàng Mitsubishi

Đây là thương hiệu xe nâng hàng được đề cập đầu tiên trong danh sách. Mẫu xe nâng Mitsubishi được sử dụng là dòng xe nâng hàng đến từ Nhật Bản và đã được thế giới công nhận, đánh giá rất cao về mọi mặt. Xe nâng hàng Mitsubishi gồm có những đặc điểm sau:

Xe nâng hàng Mitsubishi cao cấp
Xe nâng hàng Mitsubishi cao cấp

– Động cơ đốt trong (sử dụng nhiên liệu xăng, Diesel): xe nâng dầu diesel 1,5 tấn, xe nâng dầu diesel 2,5 tấn, 3,5 tấn; 5 tấn; 7 tấn; 10 đến 16 tấn,…

– Loại xe động cơ điện: Xe nâng đứng lái, xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, 3 bánh.

– Xe nâng tay cao Stacker.

  • Xe nâng hàng Toyota

Đây là một thương hiệu tiếp theo cũng có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc. Đây là thương hiệu được mệnh danh sản xuất hàng đầu thế giới về sản xuất động cơ.

Thương hiệu xe nâng hàng Toyota Nhật Bản
Thương hiệu xe nâng hàng Toyota Nhật Bản

Tất cả những linh kiện, phụ kiện của xe đã được đội ngũ chuyên gia của Toyota nghiên cứu, thử nghiệm hết sức kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Nguyên nhân là do hãng này luôn đi đầu trong công nghệ, dịch vụ bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng ở bất cứ nơi đâu.

Xem thêm tại cửa hàng >>> https://chothuexenang.vn/cua-hang/

  • Xe nâng hàng Komatsu

Đây cũng là một trong những dòng xe đến từ Nhật Bản được thiết kế thân thiện với môi trường. Với mẫu thiết kế vô cùng thông minh, người sử dụng sẽ giảm bớt được phần nào lượng khí thải ra bên ngoài môi trường. Qua đó, bảo vệ môi trường luôn xanh, sạch, đẹp.

Thiết kế xe nâng hàng thương hiệu Komatsu
Thiết kế xe nâng hàng thương hiệu Komatsu

Dòng xe này đã được sử dụng nhiên liệu diesel theo đúng chuẩn của EU và phù hợp với tiêu chuẩn US EPA Tier III. Vậy nên, loại xe nâng này có lượng khí thải tương đối thấp và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

  • Xe nâng hàng Heli

Nhắc đến dòng xe nâng hàng Heli là người ta nhắc đến nhà sản xuất xe nâng số 1 tại thị trường Trung Quốc. Dòng xe đảm bảo được chất lượng chuyên môn rất cao và đã được xuất khẩu đi đến hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Những khách hàng của Heli đều đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ sau bán và chế độ bảo hành xe nâng của hãng.

Dòng xe nâng thương hiệu Heli cao cấp
Dòng xe nâng thương hiệu Heli cao cấp
  • Xe nâng hàng Trung Quốc Liugong

Dòng xe đã được tập đoàn LiuGong sản xuất trong chuỗi thiết bị máy xây dựng của công ty này. Được biết, tại Trung Quốc Liugong đã nằm trong top 20 nhà sản xuất thiết bị xây dựng lớn nhất trên thế giới.

Thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc Liugong
Thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc Liugong

Xem các xe nâng cho thuê tại: https://chothuexenang.vn/cua-hang/

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng 30 tấn ở TP.HCM uy tín

Hiện nay, chúng tôi là một trong số ít đơn vị có thể cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng 30 tấn.

xe-nang-30-tan
Dịch vụ cho thuê xe nâng 10,20,30 tấn

Nếu như các bạn đang mong muốn tìm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ở Bình Dường , Đồng Nai , HCM thì hãy liên hệ https://chothuexenang.vn/lien-he/, có nhiều mẫu xe nâng hàng chất lượng cao, đảm bảo được khối lượng công việc của các xí nghiệp, công ty.

Tại đây, bên cạnh viêc cho thuê, chúng tôi còn bán những mẫu xe nâng HUYNHDAI 2.5 tấn mới 100% bảo hành 2 năm chính hãng.

GỌI NGAY – 0902 318 549 OR 0902 635 491
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

 

5/5 (1 Review)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call
challenges-icon chat-active-icon