Xe Nâng Người và Những Ưu Điểm Của Xe Nâng Người

Xe nâng người là thiết bị tiên tiến hỗ trợ giải quyết công việc nâng người lên cao, từ vị trí này sang vị trí khác tiện lợi. Giúp đảm bảo sự an toàn cho người lao động, cũng như nâng cao hiệu quả công việc. Để làm việc trên cao như lắp ráp nhà xưởng, công trình xây dựng trên cao thì thuê xe nâng người tại Bình Dương được xem là giải pháp hoàn hảo nhất.

Những lợi ích vượt trội khi sử dụng xe nâng người

Sử dụng xe nâng người luôn mang đến những giá trị cho người sử dụng
Sử dụng xe nâng người luôn mang đến những giá trị cho người sử dụng

Có nhiệm vụ giúp nâng đỡ người từ vị trí dưới thấp lên cao dễ dàng, khi sử dụng xe nâng người còn mang đến những lợi ích vượt trội như:

Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công

_ Với thiết kế thông minh, chạy bằng động cơ diesel, xăng hoặc bằng điện gắn dưới thân máy và vận hành độc lập bằng piston thủy lực nên giúp quá trình nâng lên, hạ xuống nhẹ nhàng hơn. Đảm bảo việc hỗ trợ nâng đỡ người dùng lên xuống nhanh chóng, an toàn và hoàn thành tiến độ đưa ra nhanh chóng.

Linh động, dễ dàng tiếp cận công việc

_ Khi sử dụng thang nâng người lên, xuống tự động ở nhiều mức độ khác nhau, cũng như có thể xoay 360 độ nên giúp người dùng dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí không chỉ mỗi lên xuống. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức con người trong quá trình làm việc trên cao.

_ Đặc biệt, tại những địa hình chật hẹp, hiểm trở, gồ ghề, khó dựng dàn giáo thì xe nâng người là giải pháp hoàn hảo nhất để sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng luồn lách tới các vị trí làm việc vô cùng dễ dàng và an toàn cho người lao động.

Tiện lợi hiệu quả trong công việc

_ So với đầu tư một bộ giàn giáo thì bạn phải chuẩn bị thêm nhiều dụng cụ leo trèo, tốn công sức lắp ráp khi thi công, tháo dỡ khi di chuyển thì sử dụng thang nâng người tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặc biệt,nếu dùng xe nâng người nó có thể giúp đẩy nhanh tiến độ công việc hiệu quả, nên từ đó giúp nhà thầu tiết kiệm được nhiều chi phí, cũng như mang đến nhiều lợi vượt trội khác trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Đa công dụng, chuyên nghiệp hơn

_ Đối với việc sử dụng thang nâng người sẽ tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, cũng như tạo được sự an tâm cho người lao động. Ngoài ra, đây còn được biết đến là thiết bị đa năng, giúp nâng người làm việc ở nhiều hạng mục khác nhau.

_ Mọi người có thể sử dụng xe nâng trong thi công xây dựng, vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây xanh, lắp đặt và tháo dỡ các thiết bị trên cao, vận chuyển hàng hóa trọng lượng nhẹ,… vô cùng tiện lợi.

Tổng hợp các loại xe nâng người thông dụng trên thị trường

_ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe nâng người khác nhau, để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng con người ngày càng đa dạng. Sau đây là một số dòng xe nâng người phổ biến:

  • Xe nâng người cắt kéo (Scissor Lift)

xe-nang-nguoi
Xe nâng người dạng cắt kéo thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Xe nâng người cắt kéo hay còn được biết đến là thang nâng ziczac. Đây là một sản phẩm nâng người thiết kế thẳng đứng với sàn, được dùng cả trong nhà và ngoài trời vô cùng tiện lợi.

  • Xe nâng người Boom Lift

Với dòng xe nâng người tự hành Boom Lift thường được ứng dụng trong môi trường làm việc yêu cầu cao tầng với sang ngang và độ cao làm việc lớn hơn. Hiện nay dòng xe nâng boom lift được chia thành 2 loại phổ biến là:

Xe nâng người tự hành dạng khớp gập

Xe nâng người tự hành dạng ống lồng thẳng

 

xe-nang-nguoi-boom-lift
Dòng xe nâng Boom Lift thường sử dụng ở môi trường làm việc cường độ cao hơn
  • Xe nâng người được tham gia giao thông

xe-thang-nang-nguoi-tu-hanh

5. Thuê xe nâng tại Bình Dương , Đồng Nai , HCM ở đâu uy tín?

Bạn đang ở khu vực ở TP.HCM liện hệ >>>  cho thuê xe nâng tại TPHCM,

Ngoài ra, có các loại xe nâng khác liên hệ >>> cho thuê xe nâng tại Bình Dương,

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website: https://chothuexenang.vn/ hoặc hotline: 0902.318.549 để được tư vấn váo giá.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call 0902.318.549