Cho thuê xe nâng Khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Khu công nghiệp Vsip Bình Dương được biết đến là một trong các khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương, diện tích lên tới hàng ngàn hecta. Số lượng các nhà máy ở đây chủ yếu là doanh nghiệp nước ngoài hoặc doanh nghiệp có quy mô sản xuất kinh doanh lớn. Vì vậy đòi hỏi cao về tất cả các khâu trong đó có khâu vận chuyển hàng. Sử dụng xe nâng là giải pháp được nhiều công ty lựa chọn nhằm đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ cho thuê xe nâng Khu công nghiệp Vsip Bình Dương.

Cho thuê xe nâng KCN VSIP Bình Dương
Cho thuê xe nâng KCN VSIP Bình Dương

 

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Bình Dương là địa phương có số lượng các khu công nghiệp lớn thứ hai cả nước, sau Thành phố Hồ Chí Minh. Các doanh nghiệp ở đây có quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng đều có một đặc điểm chung đó là sản xuất kinh doanh theo phương thức khẩn trương, hiện đại. Các khâu trong quy trình có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, đảm bảo hoạt động liên tục và nhanh chóng. Và một trong những phương tiện giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất kinh doanh đó chính là xe nâng. Xe nâng với nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được sức lao động và hoàn thành công việc với thời gian ngắn nhất có thể.
Giá của một chiếc xe nâng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Với các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp cần sử xe nâng mang tình thời vụ thì sử dụng dịch vụ thuê xe nâng là giải pháp tối ưu. Nó vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư mua máy, chi phí nhân công lái xe nâng mà vẫn đảm bảo công việc đúng tiến độ.

Liên hệ: 0902.635.491 hoặc 0902.318.549

Nhu cầu sử dụng xe nâng tại các khu công nghiệp là rất lớn
Nhu cầu sử dụng xe nâng tại các khu công nghiệp là rất lớn

2. Ưu điểm của sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Sự xuất hiện của xe nâng đã giúp ích rất nhiều trong hoạt động vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa trong doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Xem: Bảng giá cho thuê xe nâng Bình Dương

2.1 Tiết kiệm chi phí đầu tư

Giá của một chiếc xe nâng dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu tùy thuộc vào kích thước và hãng sản xuất. Với các doanh nghiệp nhỏ không thường xuyên sử dụng xe nâng hoặc chỉ sử dụng xe nâng theo mùa vụ thì thuê xe nâng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đáng kể. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn thì doanh nghiệp có thể chỉ phải bỏ ra một số tiền rất nhỏ mà không phải lo đến chi phí thuê nhân công lái xe nâng hoặc chi phí sửa chữa phát sinh.

2.2 Tiết kiệm chi phí nhân công

Chi phí nhân công là một khoản chi phí lớn chiếm tỷ lệ lớn trong chi phí của doanh nghiệp. Bên cạnh lương thì doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản phụ cấp, trợ cấp, đóng bảo hiểm xã hội… Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng doanh nghiệp hoàn toàn xóa tan nỗi lo trả lương lái xe, góp phần giảm một phần nào đó chi phí phát sinh.

2.3 Thực hiện công việc một cách nhanh chóng

Xe nâng được vận hành dựa trên nguyên tắc đòn bẩy, một lực tác động nhỏ có thể làm dịch chuyển một khối lượng hàng lớn. Cùng một khối lượng hàng nếu sử dụng nhân công bốc xếp truyền thống thì chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhưng với xe nâng thì bao nhiêu hàng cũng không thành vấn đề, trong khoảng thời gian ngắn hàng hóa đã được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

2.4 Không phải lo chi phí bảo trì

Xe nâng cũng giống như các phương tiện khác, để duy trì độ bền theo thời gian thì doanh nghiệp cần phải tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Nếu doanh nghiệp mua xe cũ thì chi phí bảo dưỡng hàng năm tương đối lớn. Do vậy thuê xe nâng doanh nghiệp sẽ không phải bận tâm đến việc sửa chữa khi xe bị hỏng hoặc bảo dưỡng định kỳ.

Liên hệ: 0902.635.491 hoặc 0902.318.549

cho-thue-xe-nang-kalmar
Cho thuê xe nâng Kalmar

3. Địa chỉ cho thuê xe nâng Khu công nghiệp Vsip Bình Dương uy tín

Xem vị trí Showroom: Cho thuê xe nâng Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng của các doanh nghiệp khu công nghiệp Vsip Bình Dương, một loạt các đơn vị đã đầu tư kinh doanh dịch vụ cho thuê xe nâng. Điều này khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp, không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. Nếu quý khách có nhu cầu và chưa biết phải lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến với chothuexenang.vn. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong lĩnh vực cho thuê xe nâng, với đủ các trọng tải khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu nâng hạ mọi khối lượng hàng hóa.
Cho thuê xe nâng Khu công nghiệp Vsip Bình Dương là dịch vụ phát triển mạnh trong những năm gần đây. Với lợi thế nhiều khu công nghiệp, Bình Dương là mảnh đất tiềm năng, điểm đến của nhiều nhà đầu tư. Trong tương lai số lượng các nhà máy không ngừng tăng lên, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng cũng vì thế mà tăng cao. Nhưng để cạnh tranh được các nhà cung cấp phải không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng, tự đổi mới để khẳng định vị thế của mình.

Call 0902.318.549