Cho thuê xe nâng ở TP.HCM | Dịch vụ cho thuê xe nâng 24/7

cho thuê xe nâng ở tphcm

Với nhu cầu thuê xe ngày càng nhiều nên bắt đầu có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ở TPHCM . Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng tại TPHCM  thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây

Cho thuê xe nâng tại TPHCM | Dịch vụ cho thuê xe nâng 24/7 ở TP.HCM

Bạn đang cần thuê xe nâng :

cho-thue-xe-nang
Dịch vụ cho thuê xe nâng 24/7 ở HCM
 • Thuê xe nâng rút hàng container hàng hóa xuống trong ngày
 • Thuê xe nâng di chuyển lắp đặt máy móc to lớn và công kềnh
 • Thuê xe nâng để tiết kiệm chi phí mua xe nâng mới
 • Thuê xe nâng điện để hoạt động trong xưởng hoặc kho bãi lớn
 • Cần thuê xe nâng với tải trong nâng từ 2 đến 45 tấn

Chothuexenang.vn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ở TPHCM, Phục vụ 24/7 chuyên nhận rút hàng hóa container, và nâng hạ máy móc với tải trọng lên đến 45 tấn ở HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Ưu điểm việc thuê xe nâng hàng

Hiện nay, cho thuê xe nâng ở HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành khác đang ngày càng được quan tâm. Thay vì lựa chọn hình thức mua xe mới thì giải pháp thuê xe nâng người được nhiều người lựa chọn hơn bởi những lý do sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí tối đa

Đối với các doanh nghiệp sản xuất với quy mô vừa hoặc lớn thì xe nâng được xem là công cụ vô cùng cần thiết giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, chi phí để đầu tư từ 2 đến 5 xe nâng không phải là nhỏ. Vậy nên, đối với các doanh nghiệp chưa có đủ tài chính thì sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM là sự lựa chọn an toàn và hợp lý nhất.

cho-thue-xe-nang
Tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê xe nâng ở TPHCM

Ngoài ra, một số doanh nghiệp muốn sử dụng xe nâng với số lượng nhiều trong thời gian ngắn vài tháng. Vậy nên, giải pháp thuê xe nâng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để mọi người tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đồng thời còn giảm thiếu được những rủi ro, phát sinh chi phí liên quan tới việc bảo trì, hư hỏng hay bảo dưỡng thiết bị định kỳ.

 • Có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Mỗi loại xe nâng hoàn toàn đáp ứng được những công việc khác nhau, môi trường làm việc khác nhau. Vậy nên, khi dùng dịch vụ cho thuê xe nâng ở TPHCM thì rất dàng lựa chọn được loại xe nâng phù hợp nhất với mình.

 • Thuê xe nâng giúp giải phóng sức lao động hiệu quả

Thay vì sử dụng sức người để nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa thì không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà thậm chí năng suất làm việc không hiệu quả. Vậy nên, với việc sử dụng xe nâng sẽ nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian làm việc cho một công đoạn nhất định.

xe nâng giúp nâng cao hiệu quả làm việc
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian bảo trì, bảo dưỡng xe nâng

So với việc mua xe nâng mới, doanh nghiệp phải chủ động bỏ chi phí, thời gian để bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa xe khi hư hỏng. Ngược lại, khi thuê xe nâng thì mọi khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa thì bạn không phải bỏ ra. Dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ hỗ trợ giúp bên khách hàng khắc phục được các sự cố nhanh chóng nhất để không làm gián đoạn việc mà không lo về chi phí bảo trì và bão dưỡng xe nâng định kì.

 • Thời gian thuê xe linh hoạt

Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng tại TPHCM thì bạn có thể thuê xe nâng 24/7. Hãy gọi Holine: 0902.318.549.

Xem địa chỉ Google Map: Cho Thuê Xe Nâng Bình Dương , Đồng Nai , HCM

Cho thuê xe nâng ở HCM giá như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, giá thuê xe nâng hợp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Bảng giá cho thuê xe nâng cập nhật nhật 2021

Chothuexenang.vn – Đơn vị cho thuê xe nâng uy tín giá rẻ

Đơn vị Chothuexenang.vn được là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bán,cho thuê xe uy tín. Hiện tại đơn vị chỉ mới tập trung tại thị trường khu vực phía Nam đặc biệt tại các tỉnh và thành phố TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… nhưng trong tương lai gần thì chúng tôi sẽ mở rộng cho thuê xe nâng tại Hải Phòng , Đà Nẵng. Để qua đó giúp mọi doanh nghiệp có thể tìm thuê được những dòng xe nâng chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Đặc biệt, đơn vị chúng tôi đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Thaco Trường Hải cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

 • Đơn vị uy tín, chuyên về mua bán xe nâng
 • Cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng
 • Dịch vụ chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp
 • Cung cấp đầy đủ các loại xe nâng chính hãng, đầy đủ mọi chủng loại, luôn được bảo trì thường xuyên để đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu khách hàng
 • Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi gặp sự cố, trục trặc.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người hiểu được ưu điểm của việc thuê xe nâng hàng cho công việc của mình.

5/5 - (33 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call 0902.318.549