Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TPHCM giá rẻ uy tín

Với nhu cầu thuê xe ngày càng nhiều nên bắt đầu có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TPHCM . Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng tại TPHCM  thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại TPHCM

Xe nâng hàng được biết đến là một phương tiện hỗ trợ nâng đỡ hàng hóa với trọng tải và kích thước khác nhau diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thiết bị này góp phần góp phần giúp giảm thiểu sức lao động của con người trong việc nâng đỡ hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác, đồng thời máy xe còn giúp nâng cao hiệu suất làm việc hiệu quả. Vì vậy, đối với các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay không thể thiếu được xe nâng.

cho-thue-xe-nang
dịch vụ cho thuê xe nâng dài hạn và ngắn hạn ở tp.HCM

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc các trường hợp sau đây thì nên thuê xe nâng để tiết kiệm tài chính doanh nghiệp hiệu quả:

 •  Doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn sử dụng xe nâng trong công việc, nhưng chưa có một kế hoạch hay dự định bỏ ra một khoản tiền lớn để mua xe mới.
 • Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong một khoản thời gian nhất định, không phải lâu dài để phục vụ cho các dự án mang tính chất thời vụ.
 • Chưa có kinh nghiệm trong việc tìm mua hay sử dụng các dòng xe nâng hàng hiện nay.
 • Doanh nghiệp muốn tiết kiệm ngân sách cho công ty, không mất nhiều thời gian để bảo trì, bảo dưỡng hiệu quả.

Ưu điểm việc thuê xe nâng hàng

Hiện nay, cho thuê xe nâng tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và các tỉnh thành khác đang ngày càng được quan tâm. Thay vì lựa chọn hình thức mua xe mới thì giải pháp thuê xe nâng người được nhiều người lựa chọn hơn bởi những lý do sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa

Đối với các doanh nghiệp sản xuất với quy mô vừa hoặc lớn thì xe nâng được xem là công cụ vô cùng cần thiết giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, chi phí để đầu tư cho một xe nâng mới hiện nay không phải là nhỏ. Vậy nên, đối với các doanh nghiệp chưa có đủ tài chính để mua xe mới thì sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TPHCM là sự lựa chọn an toàn và hợp lý nhất.

cho-thue-xe-nang
Tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê xe nâng người

Ngoài ra, một số doanh nghiệp muốn sử dụng xe nâng với số lượng nhiều trong thời gian ngắn. Nếu mà đầu tư một khoản tiền lớn để mua nhiều xe nâng mới, nhưng sử dụng mang tính thời vụ sẽ rất lãng phí. Vậy nên, giải pháp thuê xe nâng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để mọi người tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đồng thời còn giảm thiếu được những rủi ro, phát sinh chi phí liên quan tới việc bảo trì, hư hỏng hay bảo dưỡng thiết bị định kỳ.

 • Có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Mỗi loại xe nâng hoàn toàn đáp ứng được những công việc khác nhau, môi trường làm việc khác nhau. Vậy nên, tùy thuộc vào nhu cầu và môi trường sử dụng của mỗi doanh nghiệp để dễ dàng lựa chọn được loại xe nâng theo tấn phù hợp nhất với mình.

 • Thuê xe nâng hàng giúp giải phóng sức lao động hiệu quả

Thay vì sử dụng sức người để nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa thì không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà thậm chí năng suất làm việc không hiệu quả. Vậy nên, với việc sử dụng xe nâng sẽ nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian làm việc.

Hỗ trợ thay thế sức lao động con người, nâng cao hiệu quả làm việc
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian bảo trì, bảo dưỡng xe nâng

So với việc mua xe nâng mới, doanh nghiệp phải chủ động bỏ chi phí, thời gian để bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa xe khi hư hỏng. Ngược lại, khi thuê xe nâng thì mọi khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa thì bạn không phải bỏ ra. Hầu hết trách nhiệm xe thuộc về bên cho thuê xe nâng, hoặc bên đơn vị này sẽ hỗ trợ giúp bên khách hàng khắc phục được các sự cố nhanh chóng nhất để không làm gián đoạn việc.

 • Thời gian thuê xe linh hoạt

Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng tại TPHCM thì bạn có thể thuê xe tùy thuộc vào thời gian và nhu cầu sử dụng của mình. Bên phía cho thuê và khách hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận với nhau về thời gian thuê cụ thể trong hợp đồng. Thông thường, nếu bạn thuê xe nâng dài hạn thường có nhiều lợi thế hơn về cả dịch vụ đi kèm cũng như giá cả.

Tổng hợp các dòng xe nâng hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng hàng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Sau đây là một số dòng xe nâng phổ biến để mọi người có thể tham khảo :

 • Xe nâng Pallet Truck Linde

Loại xe nâng này thường được sử dụng để nâng đỡ, vận chuyển pallet có trọng tải nhẹ, kích thước vừa phải. Thông thường dòng xe nâng pallet truck chỉ phủ hợp để nâng hàng hóa với trọng tải khoảng 0.5 – 2.5 tấn.

Đặc điểm dòng xe nâng hàng bằng tay
 • Xe nâng điện

Đây được xem là dòng xe nâng sử dụng động cơ chạy bằng điện từ bình ắc quy. Ưu điểm của dòng xe nâng này chính là hoạt động êm ái, hoàn toàn không thải khí độc hại ra ngoài môi trường hiệu quả. Vậy nên, dòng xe nâng điện này khá thích hợp với những môi trường làm việc tại kho xưởng luôn đòi hỏi sự sạch sẽ, an toàn.

Xe nâng hàng bằng điện

Xem thêm >> Bảng giá cho thuê xe nâng cập nhật nhật 2020

 • Xe nâng dầu

Đây là dòng xe nâng hoạt động bằng việc sử dụng các nhiên liệu đốt trong như: dầu Diesel. Thông thường, dòng xe này có khả năng hỗ trợ nâng đỡ hàng hóa với tải trọng 10-20 tấn, môi trường làm việc với địa thế khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, dòng xe này khi hoạt động tiếng ồn to, thải nhiều khí thải ra môi trường và tiêu hao nhiều năng lượng.

Xe nâng sử dụng nguyên liệu đốt khá phổ biến
 • Xe nâng kệ kho Reach Truck

Xe nâng kệ kho hay còn được biết đến là dòng xe nâng Reach Truck, được thiết kế nhỏ gọn để có thể vận chuyển tại nơi có lối đi nhỏ hẹp, như kho hàng, siêu thị. Đồng thời, nó còn có chức năng giúp lưu trữ, lấy các pallet trên kệ kho, giá đỡ với tầm cao lên tới 12m vô cùng tiện lợi.

Xe nâng kệ kho

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng tại TPHCM uy tín

Nếu bạn muốn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TPHCM thì cần phải dựa vào những tiêu chí sau đây

Nên thuê xe nâng người tại địa chỉ uy tín
 • Ưu tiên những đơn vị cho thuê xe nâng hoạt động lâu năm và có quy mô lớn trên thị trường. Như vậy mới có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của mỗi doanh nghiệp đưa ra.
 • Chọn đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, thể hiện ở khâu chăm sóc khách hàng, hướng dẫn thuê xe, kiểm tra đánh giá chất lượng xe trước và sau khi thuê, giải quyết mọi thắc mắc ổn thỏa,…
 • Giá cả và chất lượng dịch vụ uy tín, có thể dựa vào những đánh giá và phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây.
 • Nên tham khảo và so sánh bảng báo giá thuê xe nâng với chất lượng dịch vụ của các đơn vị để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Chất lượng của các dòng xe cung cấp phải đảm bảo, đa dạng dòng xe để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.
 • Địa chỉ cung cấp dịch vụ đi kèm nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ kỹ thuật nhanh.
 • Cung cấp hợp đồng thuê xe rõ ràng, minh bạch mọi điều khoản.

Địa chỉ cho thuê xe nâng ở đâu uy tín?

Tại các tỉnh thành lớn như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương,… chắc hẳn có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, giá thành phải chăng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Chothuexenang.vn – Đơn vị cho thuê xe nâng uy tín giá rẻ

Đơn vị Chothuexenang.vn được là một doanh nghiệp tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bán,cho thuê xe uy tín hàng đầu hiện nay. Hiện tại đơn vị chỉ mới tập trung tại thị trường khu vực phía Nam đặc biệt tại các tỉnh TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… nhưng trong tương lai gần thì chúng tôi sẽ mở rộng cho thuê xe nâng tại Hải Phòng , Đà Nẵng. Để qua đó giúp mọi doanh nghiệp có thể tìm thuê được những dòng xe nâng chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Đặc biệt, đơn vị chúng tôi đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Thaco Trường Hải cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

 • Đơn vị uy tín, chuyên về mua bán xe nâng.
 • Cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ.
 • Dịch vụ chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp.
 • Cung cấp đầy đủ các loại xe nâng chính hãng, đầy đủ mọi chủng loại, luôn được bảo trì thường xuyên để đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi xe nâng gặp sự cố, trục trặc.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người hiểu được ưu điểm của việc thuê xe nâng hàng cho công việc của mình.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call
challenges-icon chat-active-icon